Tạp chí chuyên đề
Duyệt Tạp chí chuyên đề theo Năm xuất bản
- Ấn phẩm181. Long-term impact of Heracleum mantegazzianum invasion on soil chemical and biological characteristicsBài viết, nghiên cứu về công tác cải tạo đất
- Ấn phẩm294 . Field evaluation of insecticides and application timing on natural enemies of selected armored and soft scalesBài viết, nghiên cứu về chất bảo vệ thực vật.
- Ấn phẩm98. Partitioning of nutrients and non-essential elements in Swiss chards cultivated in open-air plotsBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm202 . Improvement of hard saline–sodic soils using polymeric aluminum ferric sulfate (PAFS)Bài viết, nghiên cứu về công tác cải tạo đất
- Ấn phẩm161 . Loubet, P., Roux, P., Bellon-Maurel, V. WaLA, a versatile model for the life cycle assessment of urban water systems: Formalism and framework for a modular approachBài viết, nghiên cứu về công nghệ và khoa học nước
- Ấn phẩm106. Evaluation of ultrasonic nozzle with spray-drying as a novel method for the microencapsulation of blueberry's bioactive compoundsBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm240. Effect of drying temperature on the rheological characteristics of dried seedless grapesBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm91. Paraprobiotics: Evidences on their ability to modify biological responses, inactivation methods and perspectives on their application in foodsBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm177. Effect of temperature, oxygen and light on the degradation of β-carotene, lutein and α-tocopherol in spray-dried spinach juice powder during storageBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm22. Effects of Integrated Soil-Crop System Management on Soil Organic Carbon Characteristics in a Primosol in Northeast ChinaBài viết, nghiên cứu về công tác cải tạo đất
- Ấn phẩm102. Influence of scattered Acacia trees on soil nutrient levels in arid TunisiaBài viết, nghiên cứu về công tác cải tạo đất
- Ấn phẩm103 . Evaluation of groundwater potential using geospatial techniquesBài viết, nghiên cứu về công nghệ và khoa học nước
- Ấn phẩm96. Principles and mechanisms of ultraviolet light emitting diode technology for food industry applicationsBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm69. Soil fertility gradients and production constraints for coffee and banana on volcanic mountain slopes in the East African Rift: A case study of Mt. ElgonBài viết, nghiên cứu về công tác cải tạo đất
- Ấn phẩm135. On the use of Ethephon as abscising agent in cv. Crimson Seedless table grape production: Combination of Fruit Detachment Force, Fruit Drop and metabolomicsBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm72. Water transport in starchy foods: Experimental and mathematical aspectsBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm247. Alteration of soil physical properties and processes after ten years of intercropping with native shrubs in the SahelBài viết, nghiên cứu về công tác cải tạo đất
- Ấn phẩm35. Comparative assessment of innovative and conventional food preservation technologies: Process energy performance and greenhouse gas emissionsBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm100 . Abed, F.M., Kassim, M.S., Rahi, M.R. Performance improvement of a passive solar still in a water desalinationBài viết, nghiên cứu về công nghệ và khoa học nước
- Ấn phẩm6. Global nitrogen and6. phosphorus in urban waste water based on the Shared Socio-economic pathwaysBài viết, nghiên cứu về công nghệ xử lý nước thải
- Ấn phẩm261 . Prominence of seasonal water quality assessment in a tropical river using multivariate analysis: Kerala, IndiaBài viết, nghiên cứu về công nghệ và khoa học nước
- Ấn phẩm198 . Pesticide residues in European agricultural soils – A hidden reality unfoldedBài viết, nghiên cứu về chất bảo vệ thực vật.
- Ấn phẩm48. Establishing compositional differences between fresh and black garlic by a metabolomics approach based on LC–QTOF MS/MS analysisBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm138. Effects of Pulsed Electric Fields Processing Strategies on Health-Related Compounds of Plant-Based FoodsBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm