Tạp chí chuyên đề
Duyệt Tạp chí chuyên đề theo Chủ đề "Chế biến thực phẩm"
- Ấn phẩm1. Opening up the black box: A systematic literature review of life cycle assessment in alternative food processing technologiesBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm10. Effects of diverse food processing conditions on the structure and solubility of wheat, barley and rye endosperm dietary fibreBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm100. Innovative technologies for encapsulation of Mediterranean plants extractsBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm101. Seed coats of pulses as a food ingredient: Characterization, processing, and applicationssBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm102. New approach for yoghurt and ice cream production: High-intensity ultrasoundBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm103. Inactivation kinetics of Escherichia coli O157:H7 and Listeria monocytogenes in apple juice by microwave and conventional thermal processingBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm104. Nanotechnology in agro-food: From field to plateBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm105. Characterisation of cold plasma treated beef and dairy lipids using spectroscopic and chromatographic methodsBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm106. Evaluation of ultrasonic nozzle with spray-drying as a novel method for the microencapsulation of blueberry's bioactive compoundsBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm107. Membrane separation technology for the recovery of nutraceuticals from food industrial streamsBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm108. Thermosonication: An alternative processing for fruit and vegetable juicesBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm109. Assessment of high pressure processed mandarin juice in the headspace by using electronic nose and chemometric analysisBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm11. Novel hydrothermodynamic food processing technologyBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm110. Comparing the effects of thermal and non-thermal technologies on pomegranate juice quality: A reviewBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm111. Compilation of processing factors and evaluation of quality controlled data of food processing studiesBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm112. Online Low-field Nuclear Magnetic Resonance (LF-NMR) and Magnetic Resonance Imaging (MRI) for Food Quality Optimization in Food ProcessingBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm113. Applications of 3D Printing in Food ProcessingBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm114. Mathematical Modeling for Virtualization in Food ProcessingBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm115. Recent Advances in Techniques for Flavor Recovery in Liquid Food ProcessingBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm116. Application of Induction Heating in Food Processing and CookingBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm117. Conventional and Emerging Combination Technologies for Food ProcessingBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm118. Effect of various food processing and handling methods on preservation of natural antioxidants in fruits and vegetablesBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm119. Multiphysics Simulation of Innovative Food Processing TechnologiesBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm12. Selecting food process designs from a supply chain perspectiveBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm