Tạp chí chuyên đề
Duyệt Tạp chí chuyên đề theo Chủ đề "Thực phẩm"
- Ấn phẩm1. Glycation of clinically relevant chickpea allergen attenuates its allergic immune response in Balb/c miceBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm1. Glycation of clinically relevant chickpea allergen attenuates its allergic immune response in Balb/c miceBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm10. Pomegranate peel as phenolic compounds source: Advanced analytical strategies and practical use in meat productsBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm10. Pomegranate peel as phenolic compounds source: Advanced analytical strategies and practical use in meat productsBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm100. Microwave pasteurization of pre-packaged carrotsBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm100. Microwave pasteurization of pre-packaged carrotsBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm101. N,O-Carboxymethyl Chitosan: An Innovation in New Natural Preservative from Shrimp Shell Waste with a Nutritional Value and Health OrientationBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm102. Potato starch modification using the ozone technologyBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm103. Seasonal variation and exposure risk assessment of pesticide residues in vegetables from Xinjiang Uygur Autonomous Region of China during 2010–2014Bài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm104. Effect of preservatives and acidifying agents on the shelf life of packed cracked green table olives from Maçanilha cultivarBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm105. Changes in the phenolic profile of Argentinean fresh grapes during production of sun-dried raisinsBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm106. Volatile Organic Compounds Produced by Pseudomonas chlororaphis subsp. aureofaciens SPS-41 as Biological Fumigants To Control Ceratocystis fimbriata in Postharvest Sweet PotatoesBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm107. Characterization, phenolic profile, nitrogen compounds and antioxidant activity of Carignano winesBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm108. Defense Responses, Induced by p-Coumaric Acid and Methyl p-Coumarate, of Jujube (Ziziphus jujuba Mill.) Fruit against Black Spot Rot Caused by Alternaria alternataBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm109. Alkyl Ferulate Esters as Multifunctional Food Additives: Antibacterial Activity and Mode of Action against Escherichia coli in VitroBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm11. Optimization of an organic yogurt based on sensorial, nutritional, and functional perspectivesBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm11. Optimization of an organic yogurt based on sensorial, nutritional, and functional perspectivesBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm110. Effect of Lactobacillus plantarum NCU116 Fermentation on Asparagus officinalis Polysaccharide: Characterization, Antioxidative, and Immunoregulatory ActivitiesBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm111. Multiclonal plastic antibodies for selective aflatoxin extraction from food samplesBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm112. Analytical optimization of a phenolic-rich herbal extract and supplementation in fermented milk containing sweet potato pulpBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm113. Physical and Antioxidant Properties of Edible Chitosan Ascorbate FilmsBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm114. Electrospun Gelatin Nanofibers Encapsulated with Peppermint and Chamomile Essential Oils as Potential Edible PackagingBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm115. Characterization, classification and authentication of fruit-based extracts by means of HPLC-UV chromatographic fingerprints, polyphenolic profiles and chemometric methodsBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm116. Effects of Ergothioneine-Rich Mushroom Extract on the Oxidative Stability of Astaxanthin in LiposomesBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm