Ấn phẩm:

3. Novel Processing Technologies as Compared to Thermal Treatment on the Bioaccessibility and Caco-2 Cell Uptake of Carotenoids from Tomato and Kale-Based Juices

Đang tải...
Hình ảnh thu nhỏ

Xem mô tả

0

Xem & Tải

0

Tóm tắt
Bài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
Mô tả
Năm xuất bản
Tác giả
Nhà xuất bản
Vui lòng sử dụng ứng dụng TMU DRM để tải/mượn tài liệu số

Thực thể liên kết

Kết quả tìm kiếm tác giả/Nhà nghiên cứu

Tìm kiếm của bạn không trả về kết quả. Bạn có gặp khó khăn khi thực hiện tìm kiếm? Hãy thử lại bằng cách đặt từ khóa tìm vào trong cặp dấu ngoặc kép