Ấn phẩm:

Bài giảng công nghệ chế biến ngũ cốc

Đang tải...
Hình ảnh thu nhỏ

Xem mô tả

17

Xem & Tải

0

Tóm tắt
Trình bày cơ sở khoa học về hạt ngũ cốc; Cấu tạo, tính chất và sản xuất tinh bột; Công nghệ sản xuất gạo; Sản xuất các sản phẩm từ bột mì
Mô tả
ĐTTS ghi: Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Đinh, Thị Hiền
Nhà xuất bản
Học viện Nông nghiệp
Bộ sưu tập
Vui lòng sử dụng ứng dụng TMU DRM để tải/mượn tài liệu số

Thực thể liên kết

Kết quả tìm kiếm tác giả/Nhà nghiên cứu

Tìm kiếm của bạn không trả về kết quả. Bạn có gặp khó khăn khi thực hiện tìm kiếm? Hãy thử lại bằng cách đặt từ khóa tìm vào trong cặp dấu ngoặc kép