Ấn phẩm:
Bài giảng truyền thông giáo dục an toàn vệ sinh thực phẩm
Đang tải...
Xem mô tả
2
Xem & Tải
0
Tóm tắt
Trình bày một số vấn đề chung về vệ sinh an toàn thực phẩm; Những nguyên nhân gây ô nhiễm thực phẩm; Quy định về thông tin, giáo dục, truyền thông an toàn vệ sinh thực phẩm; Các phương pháp và kỹ năng truyền thông; Giải pháp nâng cao hiệu quả truyền thông giáo dục an toàn thực phẩm; Hướng dẫn thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm.
Mô tả
ĐTTS ghi: Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Hoàng, Thị Minh Nguyệt
Nhà xuất bản
Học viện Nông nghiệp
Bộ sưu tập
Vui lòng sử dụng ứng dụng TMU DRM để tải/mượn tài liệu số