Ấn phẩm:

Bài giảng quản lý bếp ăn công nghiệp

Hình ảnh thu nhỏ

Xem mô tả

1

Xem & Tải

0

Tóm tắt
Giới thiệu về bếp ăn công nghiệp; Các dụng cụ, thiết bị và phương tiện phục vụ bếp ăn công nghiệp; Nhân viên bếp ăn công nghiệp; Phương pháp lên thực đơn; Vận hành bếp ăn công nghiệp; Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bếp ăn công nghiệp.
Mô tả
ĐTTS ghi: Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Nguyễn, Thị Thu Nga
Nhà xuất bản
Học viện Nông nghiệp
Bộ sưu tập
Vui lòng sử dụng ứng dụng TMU DRM để tải/mượn tài liệu số

Thực thể liên kết

Kết quả tìm kiếm tác giả/Nhà nghiên cứu

Tìm kiếm của bạn không trả về kết quả. Bạn có gặp khó khăn khi thực hiện tìm kiếm? Hãy thử lại bằng cách đặt từ khóa tìm vào trong cặp dấu ngoặc kép