Công nghệ sản xuất, chế biến thực phẩm
Duyệt Công nghệ sản xuất, chế biến thực phẩm theo Năm xuất bản
- Ấn phẩm300. Mango pectin quality as influenced by cultivar, ripeness, peel particle size, blanching, drying, and irradiationBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm107. Membrane separation technology for the recovery of nutraceuticals from food industrial streamsBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm345 . Self-Assembled Egg Yolk Peptide Micellar Nanoparticles as a Versatile Emulsifier for Food-Grade Oil-in-Water Pickering NanoemulsionsBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm80. Innovative technologies for producing and preserving intermediate moisture foods: A reviewBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm272. The effects of thermal processing and β-cyclodextrin on extractable polyphenols in mulberry juice-enriched dried minced pork slicesBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm303 . Optimal Production Scheduling in the Dairy IndustriesBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm346 . Detection of p-Nitroaniline Released from Degradation of 4,4′-Dinitrocarbanilide in Chicken Breast during Thermal ProcessingBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm233. Experimental studies and mathematical simulation of intermittent infrared and convective drying of sweet potato (Ipomoea batatas L.)Bài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm313 . Zein Particle-Stabilized Water-In-Water Emulsion as a Vehicle for Hydrophilic Bioactive Compound Loading of RiboflavinBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm56. Recent developments in cold plasma decontamination technology in the food industryBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm36. Mass spectrometry quantification of beef and pork meat in highly processed food: Application on Bolognese sauceBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm141. Formulation and processing of gruels made from local ingredients, thin enough to flow by gravity in enteral tube feedingBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm134. Mechanistic understanding of case-hardening and texture development during drying of food materialsBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm139. Recent Applications of Advanced Control Techniques in Food IndustryBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm156. Development of functional yogurt containing free and encapsulated echium oil, phytosterol and sinapic acidBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm255. Encapsulation of lactase in Ca(II)-alginate beads: Effect of stabilizers and drying methodsBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm155. Inulin rich carbohydrates extraction from Jerusalem artichoke (Helianthus tuberosus L.) tubers and application of different drying methodsBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm63. Toward computer-aided food engineering: Mechanistic frameworks for evolution of product, quality and safety during processingBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm54. Applications of airborne ultrasonic technology in the food industryBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm98. Effect of thermal and non-thermal techniques for microbial safety in food powder: Recent advancesBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm147. Laser backscattering imaging as a non-destructive quality control technique for solid food matrices: Modelling the fibre enrichment effects on the physico-chemical and sensory properties of biscuitsBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm301 . Processing Induced Degradation Routes of Prochloraz in Rapeseed OilBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm320 . Thiol-ene Click Derivatization for the Determination of Acrylamide in Potato Products by Capillary Electrophoresis with Capacitively Coupled Contactless Conductivity DetectionBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm66. Towards realizing robotic potential in future intelligent food manufacturing systemsBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm