Công nghệ sản xuất, chế biến thực phẩm
350 ấn phẩm có sẵn
Đang tải...
Những tài liệu tải lên gần đây
- Ấn phẩm99. Functional colloids from proteins and polysaccharides for food applicationsBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm98. Effect of thermal and non-thermal techniques for microbial safety in food powder: Recent advancesBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm97. Effect of thermosonication batch treatment on enzyme inactivation kinetics and other quality parameters of cloudy apple juiceBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm96. Principles and mechanisms of ultraviolet light emitting diode technology for food industry applicationsBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm95. Black rice (Oryza sativa L.): A review of its historical aspects, chemical composition, nutritional and functional properties, and applications and processing technologiesBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm
- Ấn phẩm94. Challenges on the processing of plant-based neuronutraceuticals and functional foods with emerging technologies: Extraction, encapsulation and therapeutic applicationsBài viết, nghiên cứu về công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm