Chất phụ gia thực phẩm
Duyệt Chất phụ gia thực phẩm theo Chủ đề "Phụ gia thực phẩm"
- Ấn phẩm1. Glycation of clinically relevant chickpea allergen attenuates its allergic immune response in Balb/c miceBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm10. Pomegranate peel as phenolic compounds source: Advanced analytical strategies and practical use in meat productsBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm100. Microwave pasteurization of pre-packaged carrotsBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm101. N,O-Carboxymethyl Chitosan: An Innovation in New Natural Preservative from Shrimp Shell Waste with a Nutritional Value and Health OrientationBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm102. Potato starch modification using the ozone technologyBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm103. Seasonal variation and exposure risk assessment of pesticide residues in vegetables from Xinjiang Uygur Autonomous Region of China during 2010–2014Bài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm104. Effect of preservatives and acidifying agents on the shelf life of packed cracked green table olives from Maçanilha cultivarBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm105. Changes in the phenolic profile of Argentinean fresh grapes during production of sun-dried raisinsBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm106. Volatile Organic Compounds Produced by Pseudomonas chlororaphis subsp. aureofaciens SPS-41 as Biological Fumigants To Control Ceratocystis fimbriata in Postharvest Sweet PotatoesBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm107. Characterization, phenolic profile, nitrogen compounds and antioxidant activity of Carignano winesBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm108. Defense Responses, Induced by p-Coumaric Acid and Methyl p-Coumarate, of Jujube (Ziziphus jujuba Mill.) Fruit against Black Spot Rot Caused by Alternaria alternataBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm109. Alkyl Ferulate Esters as Multifunctional Food Additives: Antibacterial Activity and Mode of Action against Escherichia coli in VitroBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm11. Optimization of an organic yogurt based on sensorial, nutritional, and functional perspectivesBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm110. Effect of Lactobacillus plantarum NCU116 Fermentation on Asparagus officinalis Polysaccharide: Characterization, Antioxidative, and Immunoregulatory ActivitiesBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm111. Multiclonal plastic antibodies for selective aflatoxin extraction from food samplesBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm112. Analytical optimization of a phenolic-rich herbal extract and supplementation in fermented milk containing sweet potato pulpBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm113. Physical and Antioxidant Properties of Edible Chitosan Ascorbate FilmsBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm114. Electrospun Gelatin Nanofibers Encapsulated with Peppermint and Chamomile Essential Oils as Potential Edible PackagingBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm115. Characterization, classification and authentication of fruit-based extracts by means of HPLC-UV chromatographic fingerprints, polyphenolic profiles and chemometric methodsBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm116. Effects of Ergothioneine-Rich Mushroom Extract on the Oxidative Stability of Astaxanthin in LiposomesBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm117. Casein/wax blend extrusion for production of edible films as carriers of potassium sorbate—A comparative study of waxes and potassium sorbate effectBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm118. Antioxidative and antibacterial activities of aqueous ethanol extracts of berries, leaves, and branches of berry plantsBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm119. Design and characterization of spice fused tamarind starch edible packaging filmsBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm12. Evaluation of the inhibitory effect of alginate oligosaccharide on yeast and mould in yoghurtBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm