Các hóa chất bảo quản thực phẩm
Duyệt Các hóa chất bảo quản thực phẩm theo Chủ đề "Bảo quản"
- Ấn phẩm1. Glycation of clinically relevant chickpea allergen attenuates its allergic immune response in Balb/c miceBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm10. Pomegranate peel as phenolic compounds source: Advanced analytical strategies and practical use in meat productsBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm100. Microwave pasteurization of pre-packaged carrotsBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm11. Optimization of an organic yogurt based on sensorial, nutritional, and functional perspectivesBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm12. Evaluation of the inhibitory effect of alginate oligosaccharide on yeast and mould in yoghurtBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm13. Characterization of pathogen-specific bacteriocins from lactic acid bacteria and their application within cocktail against pathogens in milkBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm14. Antibacterial activity and mechanism of a laccase-catalyzed chitosan–gallic acid derivative against Escherichia coli and Staphylococcus aureusBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm15. Safety assessment and antioxidant evaluation of betulin by LC-MS combined with free radical assaysBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm16. Study on interactions of vitamin B1 with sodium dodecyl sulfate for potential food applications: Conductometric, volumetric, calorimetric and spectroscopic approachBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm17. Encapsulation in chitosan-based nanomatrix as an efficient green technology to boost the antimicrobial, antioxidant and in situ efficacy of Coriandrum sativum essential oilBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm18. Comprehensive characterization by LC-DAD-MS/MS of the phenolic composition of seven Quercus leaf teasBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm19. The modes of action of epsilon-polylysine (ε-PL) against Botrytis cinerea in jujube fruitBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm2. Anthocyanins from purple sweet potato (Ipomoea batatas (L.) Lam.) and their color modulation by the addition of phenolic acids and food-grade phenolic plant extractsBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm20. Identification of polyphenols in mulberry (genus Morus) cultivars by liquid chromatography with time-of-flight mass spectrometerBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm21. Lactobacillus gasseri from human milk with probiotic potential and some technological propertiesBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm22. Bioactive compounds from by-products of rice cultivation and rice processing: Extraction and application in the food and pharmaceutical industriesBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm23. Phenolic compounds, antioxidant capacity and bioaccessibility of minerals of stingless bee honey (Meliponinae)Bài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm24. Characterization of grape and wine proanthocyanidins of Agiorgitiko (Vitis vinifera L. cv.) cultivar grown in different regions of NemeaBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm25. Steviol glycosides content in cultivated Stevia rebaudiana Bertoni: A new sweet expectation from the Campania region (Italy)Bài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm26. Changes in the chemical and physical characteristics of cow’s milk butter during storage: Effects of temperature and addition of saltBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm27. Molecular recognition of lipopolysaccharide by the lantibiotic nisinBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm28. Isolation and characterisation of the antifungal activity of the cowpea defensin Cp-thionin IIBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm29. Improved extraction methods for simultaneous recovery of umami compounds from six different mushroomsBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm3. Novel Processing Technologies as Compared to Thermal Treatment on the Bioaccessibility and Caco-2 Cell Uptake of Carotenoids from Tomato and Kale-Based JuicesBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- 1 (current)
- 2
- 3
- 4
- 5