KLTN-Công nghệ thực phẩm
Duyệt KLTN-Công nghệ thực phẩm theo Tác giả "Bùi, Thị Thu Hiền"
- Tài liệuNghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến khả năng chín sinh học của thịt cá giò (Rachycentron canadum) trong sản xuất đồ hộp không gia nhiệt : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Lê, Thị Hồng Nhung; Bùi, Thị Thu Hiền; Trần, Thị Thu Hằng
- Tài liệuNghiên cứu quy trình sản xuất sốt gia vị từ phụ phẩm cá giò : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Đỗ, Đức Đang; Bùi, Thị Thu Hiền; Trần Thị Thu Hằng
- Tài liệuNghiên cứu xác định một số thông số công nghệ trong quy trình sản xuất cá giò (Rachycentron canadum) xông khói : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Trần, Thị Tiệp; Bùi, Thị Thu Hiền; Trần, Thị Thu Hằng