KLTN-Công nghệ thực phẩm
Duyệt KLTN-Công nghệ thực phẩm theo Năm xuất bản
- Tài liệuNghiên cứu ảnh hưởng của loại chất mang, tỷ lệ của tế bào/chất mang đến hiệu suất cố định và khả năng phân giairHistamin của chủng Exiguobacterium profundum CH2.1 : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2020) Trần, Thị Thu Hằng; Nguyễn, Hoàng Anh
- Tài liệuẢnh hưởng của sữa dừa bổ sung đến chất lượng sữa đậu nành nẩy mầm lên men tactic : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Nguyễn, Hoàng Lâm; Nguyễn, Đức Doan
- Tài liệuNghiên cứu quy trình công nghệ tách chiết flavonoid toàn phần từ cây mã đề : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Lã, Thị Ngân; Nguyễn, Thị Quyên; Vũ, Thị Hạnh
- Tài liệuNghiên cứu một số thông số công nghệ trong quy trình chế biến sữa đậu tương có bổ sung cà rốt : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Tường, Thị Thu Linh; Trần, Thị Định
- Tài liệuNghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến quá trình trích ly dầu hạt xoài : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Bùi, Văn Oai; Nguyễn, Thị Quyên
- Tài liệuNghiên cứu quy trình công nghệ tách chiết flavonoid toàn phần từ lá cây diếp cá : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Hoàng, Thị Khánh Huyền; Vũ, Thị Hạnh; Nguyễn Thị Quyên
- Tài liệuẢnh hưởng của màng phủ carrageenan kết hợp với nano - ZnO đến chất lượng của chuối tiêu hồng trong thời gian tồn trữ : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Nguyễn, Thúy Nga; Nguyễn, Thị Hạnh
- Tài liệuẢnh hưởng của màng phủ từ chitosan và sáp ong đến chất lượng quả hồng xiêm bảo quản lạnh : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Bùi, Minh Khang; Nguyễn, Thị Thu Nga
- Tài liệuẢnh hưởng của chế độ thanh trùng đến biến đổi chất lượng khoai tây nghiền ăn liền trong quá trình bảo quản lạnh : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Vũ, Thị Khánh Linh; Giang, Trung Khoa
- Tài liệuẢnh hưởng của bao bì đến chất lượng và thời hạn bảo quản quả bưởi thồ sau thu hoạch : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Tiêu, Thị Thu Hiền; Trần, Thị Lan Hương
- Tài liệuNghiên cứu xác định một số thông số công nghệ trong quá trình chế biến nước giải khát lên men từ quả mận tam hoa : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Lưu, Thị Hồng Huế; Hoàng, Thị Minh Nguyệt
- Tài liệuNghiên cứu một số công đoạn trong quy trình sản xuất rượu mơ : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Trần, Thị Hà Phương; Trần, Thị Nhung
- Tài liệuNghiên cứu một số thông số công nghệ trong quy trình sản xuất nước xoài bổ sung dứa : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Bene, Luisa da Gloria A.A; Vũ, Quỳnh Hương
- Tài liệuNghiên cứu điều kiện xử lý histamine trong nước mắm bằng phương pháp cố định tế bào vi khuẩn Virgibacillus campisalis TT8.5 sử dụng bioreactor dạng nén (fixed bed bioreactor) với chất mang pigbone : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Dương, Văn Hưng; Nguyễn, Hoàng Anh
- Tài liệuNghiên cứu quá trình sản xuất xoài sấy dẻo : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Phan, Vân Nhi; Đinh, Thị Hiền
- Tài liệuNghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất bánh men lá sử dụng trong sản xuất rượu ngô Hà Giang : Khóa luận tốt nghiệp. Quản lý thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Nguyễn, Tiến Anh; Đinh, Thị Hiền; Đặng Hồng Ánh
- Tài liệuNghiên cứu sự biến đổi chất lượng qua các giai đoạn trưởng thành và chín của quả ổi đông dư : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Nguyễn, Thị Thảo; Vũ, Thị Kim Oanh
- Tài liệuNghiên cứu ảnh hưởng của kỹ thuật sơ chế đến chất lượng quả thanh mai bảo quản bằng công nghệ Hyokan : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Phạm, Thị Huyền Trang; Nguyễn, Thị Hoàng Lan
- Tài liệuNghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ lá và thân bồ công anh bổ sung nguyên liệu phụ : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Trịnh, Diệu Linh; Vũ, Thị Hạnh
- Tài liệuẢnh hưởng của xử lý 1 - MCP đến sự biến đổi chỉ tiêu vật lý và sinh lý trong quá trình chín sau thu hoạch của quả cà chua savior trồng vụ hè : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Chu, Văn Quang; Trần, Thị Định
- Tài liệuNghiên cứu tạo chế phẩm vi khuẩn Bacillus có hoạt tính sinh học được phân lập từ nước thải bún phục vụ xử lý nước thải : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Nguyễn, Linh Trang; Nguyễn, Thị Lâm Đoàn
- Tài liệuXây dựng quy trình định lượng glucosamine trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Bạch, Phương Dung; Nguyễn, Thị Hoàng Lan; Nguyễn Thị Lê Hòa
- Tài liệuNghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ rễ bồ công anh bổ sung nguyên liệu phụ : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Trần, Thị Thanh Huyền; Vũ, Thị Hạnh
- Tài liệuNghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ nhân và rễ bồ công anh bổ sung nguyên liệu phụ : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Nguyễn, Thị Thắm; Vũ, Thị Hạnh
- 1 (current)
- 2
- 3
- 4
- 5