KLTN-Công nghệ thực phẩm
116 ấn phẩm có sẵn
Đang tải...
Những tài liệu tải lên gần đây
- Tài liệuĐánh giá tác dụng tăng tính kháng khuẩn và kháng nấm của các chất gây tổn thương oxi hóa ở dạng kết hợp với ion kim loại : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Đỗ, Thị Thu Hà; Nguyễn, Thị Mai Phương; Nguyễn, Thị Lâm Đoàn
- Tài liệuChuẩn hóa phương pháp xác định hàm lượng natri, kali trong thực phẩm bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử (F - AAS) : Khóa luận tốt nghiệp. Ngành Công nghệ thực phẩm [Tài nguyên điện tử](Học viện nông nghiệp, 2021) Trần, Thị Kiều Diễm; Nguyễn, Thị Hoàng Lan; Trần, Thắng
- Tài liệuXây dựng quy trình sản xuất thịt bò khô bổ sung chiết xuất thực vật giàu Stilbene : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Ester, Isaias sambo; Hoàng, Hải Hà
- Tài liệuXây dựng quy trình định lượng glucosamine trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Bạch, Phương Dung; Nguyễn, Thị Hoàng Lan; Nguyễn Thị Lê Hòa
- Tài liệuXác định thời gian xử lý nhiệt thích hợp trong sản xuất thịt chua : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ chế biến thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Đoàn, Thị Thu Thủy; Vũ, Quỳnh Hương
- Tài liệuXác định nhóm hợp chất có hoạt tính sinh học và tiềm năng sử dụng làm trà thảo dược từ cây tầm BPS và cây hoàn ngọc : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Nguyễn, Thị Phương; Trần, Thị Hoài