KLTN-Công nghệ thực phẩm
Duyệt KLTN-Công nghệ thực phẩm theo Tác giả "Bùi, Thị Thu Hiền"
Tài liệu
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến khả năng chín sinh học của thịt cá giò (Rachycentron canadum) trong sản xuất đồ hộp không gia nhiệt : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm
2021, Lê, Thị Hồng Nhung, Bùi, Thị Thu Hiền, Trần, Thị Thu Hằng
Tài liệu
Nghiên cứu quy trình sản xuất sốt gia vị từ phụ phẩm cá giò : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm
2021, Đỗ, Đức Đang, Bùi, Thị Thu Hiền, Trần Thị Thu Hằng
Tài liệu
Nghiên cứu xác định một số thông số công nghệ trong quy trình sản xuất cá giò (Rachycentron canadum) xông khói : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm
2021, Trần, Thị Tiệp, Bùi, Thị Thu Hiền, Trần, Thị Thu Hằng