KLTN-Công nghệ thực phẩm
Duyệt KLTN-Công nghệ thực phẩm theo Tác giả "Giang, Trung Khoa"
- Tài liệuẢnh hưởng của chế độ sao hương, bổ sung theanine và đường sucrose đến chất lượng cảm quan của chè xanh chế biến theo phương pháp truyền thống : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Cao, Thị Thu Hương; Giang, Trung Khoa
- Tài liệuẢnh hưởng của chế độ thanh trùng đến biến đổi chất lượng khoai tây nghiền ăn liền trong quá trình bảo quản lạnh : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Vũ, Thị Khánh Linh; Giang, Trung Khoa
- Tài liệuNghiên cứu ảnh hưởng của chất chiết chè đến chất lượng của vịt quay Lạng Sơn trong quá trình bảo quản : Khóa luận tốt nghiệp. Ngành Công nghệ thực phẩm [Tài nguyên điện tử](Học viện nông nghiệp, 2021) Vũ, Ngọc Oanh; Giang, Trung Khoa
- Tài liệuNghiên cứu giải pháp nhắm kéo dài thời gian bảo quản của vịt quay Lạng sơn : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Vương, Hồng Nhung; Giang, Trung Khoa
- Tài liệuNghiên cứu một số giải pháp công nghệ nhắm nâng cao chất lượng chè xanh truyền thống tại Tân Cương Thái Nguyên : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Dương, Thu Nhàn; Giang, Trung Khoa