KLTN-Công nghệ thực phẩm
Duyệt KLTN-Công nghệ thực phẩm theo Tác giả "Giang, Trung Khoa"
Tài liệu
Tài liệu
Nghiên cứu giải pháp nhắm kéo dài thời gian bảo quản của vịt quay Lạng sơn : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm
2021, Vương, Hồng Nhung, Giang, Trung Khoa
Tài liệu
Ảnh hưởng của chế độ thanh trùng đến biến đổi chất lượng khoai tây nghiền ăn liền trong quá trình bảo quản lạnh : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm
2021, Vũ, Thị Khánh Linh, Giang, Trung Khoa
Tài liệu
Nghiên cứu một số giải pháp công nghệ nhắm nâng cao chất lượng chè xanh truyền thống tại Tân Cương Thái Nguyên : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm
2021, Dương, Thu Nhàn, Giang, Trung Khoa
Tài liệu