Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
Bạn là người dùng mới? Vui lòng nhấp vào đây để đăng kí.
Có phải bạn quên mật khẩu?
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
Bạn là người dùng mới? Vui lòng nhấp vào đây để đăng kí.
Có phải bạn quên mật khẩu?
Bộ sưu tập
Duyệt theo
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Kiểu tài liệu
Topic
Thực thể
Trợ giúp
Liên hệ
Thống kê
Trang chủ
Khóa luận tốt nghiệp
KLTN-Công nghệ thực phẩm
Duyệt theo tác giả
Khám phá
Đơn vị & Bộ sưu tập
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Kiểu tài liệu
Topic
Hồ sơ tác giả
dữ liệu môn học
Giáo dục (0)
Khoa Chăn nuôi (0)
Khoa Cơ điện (0)
Khoa Công nghệ sinh học (0)
Khoa Công nghệ thông tin (0)
Load More
KLTN-Công nghệ thực phẩm
URL
https://dlib.vnua.edu.vn/handle/VNUA/527
Những tài liệu tải lên gần đây
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Kiểu tài liệu
Topic
Những tài liệu tải lên gần đây
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Kiểu tài liệu
Topic
Trang chủ
Khóa luận tốt nghiệp
KLTN-Công nghệ thực phẩm
Duyệt theo tác giả
Duyệt KLTN-Công nghệ thực phẩm theo Tác giả "Hoàng, Thị Thanh Mai"
Duyệt theo:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Hoặc nhập chữ cái đầu tiên:
Tất cả kết quả
Đang hiển thị
1 - 1 của tổng số 1 kết quả
Hiển thị
Số kết quả/trang
1
6
12
24
48
60
Tùy chọn sắp xếp
Tăng dần
Giảm dần
Đang tải...
Tài liệu
Ảnh hưởng của xử lý 1 - MCP đến sự biến đổi chỉ tiêu vật lý và hóa sinh trong quá trình chín sau thu hoạch của cà chua savior trồng vụ hè : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm
2021
,
Hoàng, Thị Thanh Mai
,
Trần, Thị Định