LV-Công nghệ thực phẩm
Duyệt LV-Công nghệ thực phẩm theo Tác giả "Hoàng, Thị Minh Nguyệt"
- Tài liệuẢnh hưởng của độ chín thu hái và chế độ bảo quản đến chất lượng của quả chanh leo giống Đài Loan sau thu hoạch : Luận văn Thạc sĩ. Công nghệ thực phẩm : 85.40.10.3 [Tài nguyên điện tử](Học viện nông nghiệp, 2018) Trần, Thái; Nguyễn Thị Bích Thủy; Hoàng, Thị Minh Nguyệt
- Tài liệuNghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện chiết dịch, cô đặc, sấy phun tới chất lượng của bột chè xanh lá sen hòa tan : Luận văn Thạc sĩ. Công nghệ thực phẩm : 60.42.02.01(Học viện nông nghiệp Việt Nam, 2018) Nguyễn, Thị Lưu; Hoàng, Thị Minh Nguyệt