LV-Công nghệ thực phẩm
40 ấn phẩm có sẵn
Đang tải...
Những tài liệu tải lên gần đây
- Tài liệuIsolation, selection and identification of aspergillus oryzae producing high salt tolerant neutral protease : Luận văn thạc sĩ. Công nghệ thực phẩm (Food technology) : 24.18.05.54 [Tài nguyên điện tử](Học viện nông nghiệp Việt Nam, 2017) Vu, Thi Lan; Nguyen, Hoang Anh
- Tài liệuHoàn thiện một số thông số công nghệ sản xuất nước quả trong từ dịch chiết táo mèo : Luận văn Thạc sĩ. Công nghệ thực phẩm : 60.42.02.01(Học viện nông nghiệp Việt Nam, 2018) Trần, Hoàng Bách; Đặng, Hồng Ánh; Đinh, Thị Hiền
- Tài liệuEffect of Phyllanthus amarus Schum. et Thonn. and Euphorbia hirta L. extracts on the quality of striped catfish (Pangasianodon hypophthalmus) fillets during iced storage : Luận văn thạc sĩ. Công nghệ thực phẩm (Food technology) : 24.18.05.50 [Tài nguyên đ(Học viện nông nghiệp Việt Nam, 2017) Hoang, Thi Dung; Tran, Minh Phu; Pham, Kim Dang; Scippo, Marie-Louise
- Tài liệuDevelopment of drinking product from the Quinoa seed (Chenopodium Quinoa) : Luận văn thạc sĩ. Công nghệ thực phẩm (Food Science and technology) : 24.18.05.60 [Tài nguyên điện tử](Học viện nông nghiệp Việt Nam, 2017) Le, My Hanh; Tran, Thi Lan Huong
- Tài liệuEffect of maturity stage and harvest location on chemical compositon and antioxidant capacity of extracts from different parts of musa balbisiana colla fruit : Luận văn thạc sĩ. Công nghệ thực phẩm (Food Science and technology) : 24.18.05.60 [Tài nguyên đ(Học viện nông nghiệp Việt Nam, 2017) Ngo, Thi Huyen Trang; Lai, Thi Ngoc Ha
- Tài liệuXây dựng quy trình sản xuất dầu thô giàu hoạt chất sulforaphene từ hạt mầm cải củ (Rhaphanus Sativus L.)(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2016) Nguyễn Hồng NhungLuận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm