LV-Công nghệ thực phẩm
40 ấn phẩm có sẵn
Đang tải...
Những tài liệu tải lên gần đây
- Tài liệuIsolation, selection and identification of aspergillus oryzae producing high salt tolerant neutral protease : Luận văn thạc sĩ. Công nghệ thực phẩm (Food technology) : 24.18.05.54 [Tài nguyên điện tử](Học viện nông nghiệp Việt Nam, 2017) Vu, Thi Lan; Nguyen, Hoang Anh
- Tài liệuEffect of Phyllanthus amarus Schum. et Thonn. and Euphorbia hirta L. extracts on the quality of striped catfish (Pangasianodon hypophthalmus) fillets during iced storage : Luận văn thạc sĩ. Công nghệ thực phẩm (Food technology) : 24.18.05.50 [Tài nguyên đ(Học viện nông nghiệp Việt Nam, 2017) Hoang, Thi Dung; Tran, Minh Phu; Pham, Kim Dang; Scippo, Marie-Louise
- Tài liệuHoàn thiện một số thông số công nghệ sản xuất nước quả trong từ dịch chiết táo mèo : Luận văn Thạc sĩ. Công nghệ thực phẩm : 60.42.02.01(Học viện nông nghiệp Việt Nam, 2018) Trần, Hoàng Bách; Đặng, Hồng Ánh; Đinh, Thị Hiền
- Tài liệuDevelopment of drinking product from the Quinoa seed (Chenopodium Quinoa) : Luận văn thạc sĩ. Công nghệ thực phẩm (Food Science and technology) : 24.18.05.60 [Tài nguyên điện tử](Học viện nông nghiệp Việt Nam, 2017) Le, My Hanh; Tran, Thi Lan Huong
- Tài liệuEffect of maturity stage and harvest location on chemical compositon and antioxidant capacity of extracts from different parts of musa balbisiana colla fruit : Luận văn thạc sĩ. Công nghệ thực phẩm (Food Science and technology) : 24.18.05.60 [Tài nguyên đ(Học viện nông nghiệp Việt Nam, 2017) Ngo, Thi Huyen Trang; Lai, Thi Ngoc Ha
- Tài liệuĐánh giá một số hoạt tính sinh học của rutin chiết xuất từ nụ hoa Hòe và bước đầu ứng dụng trong sản xuất cốm : Luận văn Thạc sĩ. Công nghệ thực phẩm : 85.40.10.3 [Tài nguyên điện tử](Học viện nông nghiệp, 2018) Nguyễn, Huyền Trang; Hoàng, Hải Hà