LV-Công nghệ thực phẩm
Duyệt LV-Công nghệ thực phẩm theo Tác giả "Hoàng, Thị Minh Nguyệt"
Tài liệu
Ảnh hưởng của độ chín thu hái và chế độ bảo quản đến chất lượng của quả chanh leo giống Đài Loan sau thu hoạch : Luận văn Thạc sĩ. Công nghệ thực phẩm : 85.40.10.3 [Tài nguyên điện tử]
2018, Trần, Thái, Nguyễn Thị Bích Thủy, Hoàng, Thị Minh Nguyệt
Tài liệu
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện chiết dịch, cô đặc, sấy phun tới chất lượng của bột chè xanh lá sen hòa tan : Luận văn Thạc sĩ. Công nghệ thực phẩm : 60.42.02.01
2018, Nguyễn, Thị Lưu, Hoàng, Thị Minh Nguyệt