KLTN-Công nghệ thực phẩm
Duyệt KLTN-Công nghệ thực phẩm theo Chủ đề "Ảnh hưởng"
- Tài liệuẢnh hưởng của màng phủ carrageenan kết hợp với nano - ZnO đến chất lượng của chuối tiêu hồng trong thời gian tồn trữ : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Nguyễn, Thúy Nga; Nguyễn, Thị Hạnh
- Tài liệuẢnh hưởng của màng phủ parafin đến chất lượng và tuổi thọ của trứng gà trong quá trình bảo quản : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Trần, Thị Bình; Vũ, Thị Kim Oanh
- Tài liệuẢnh hưởng của xử lý 1 - MCP đến sự biến đổi chỉ tiêu vật lý và hóa sinh trong quá trình chín sau thu hoạch của cà chua savior trồng vụ hè : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Hoàng, Thị Thanh Mai; Trần, Thị Định