KLTN-Công nghệ thực phẩm
Duyệt KLTN-Công nghệ thực phẩm theo Chủ đề "Bánh bao"
- Tài liệuXác định loại nguyên liệu và tỷ lệ phối trộn thích hợp để sản xuất bánh bao cho người bị bệnh tiểu đường : Khóa luận tốt nghiệp. Ngành Công nghệ thực phẩm [Tài nguyên điện tử](Học viện nông nghiệp, 2021) Thái, Thị Khánh Huyền; Trần, Thị Thu Hằng
- Tài liệuXác định một số thông số công nghệ trong sản xuất bánh bao cho người bị tiểu đường : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Bùi, Thị Ngọc Anh; Trần Thị Thu Hằng