KLTN-Công nghệ thực phẩm
Duyệt KLTN-Công nghệ thực phẩm theo Chủ đề "Bánh trung thu"
- Tài liệuXác định loại nguyên liệu và tỷ lệ phối trộn phù hợp để sản xuất bánh trung thu truyền thống cho người bị bệnh tiểu đường : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Mai, Thị Trang; Trần, Thị Thu Hằng
- Tài liệuXác định một số thông số công nghệ trong quy trình sản xuất bánh trung thu truyền thống cho người bị bệnh tiểu đường : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Vũ, Thị Trang; Trần, Thị Thu Hằng