KLTN-Công nghệ thực phẩm
Duyệt KLTN-Công nghệ thực phẩm theo Chủ đề "Bảo quản"
Tài liệu
Ảnh hưởng của màng phủ parafin đến chất lượng và tuổi thọ của trứng gà trong quá trình bảo quản : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm
2021, Trần, Thị Bình, Vũ, Thị Kim Oanh
Tài liệu
Khảo sát hiệu quả của nước nanobubbles ứng dụng trong bảo quản quả mận hậu Sơn La : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm
2021, Phạm, Thị Hồng Nhung, Nguyễn, Trọng Thăng
Tài liệu
Lựa chọn chế độ bao gói chân không phù hợp bảo quản quả mận hậu Sơn la : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm
2021, Mai, Thị Thủy, Nguyễn, Trọng Thăng
Tài liệu
Nghiên cứu ảnh hưởng của kỹ thuật sơ chế đến chất lượng quả thanh mai bảo quản bằng công nghệ Hyokan : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm
2021, Phạm, Thị Huyền Trang, Nguyễn, Thị Hoàng Lan
Tài liệu
Ảnh hưởng của xử lý tinh dầu sả tới chất lượng bảo quản đậu bắp thương phẩm : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm
2021, Nguyễn, Việt Hoàng, Hoàng, Thị Minh Nguyệt
Tài liệu
Khảo sát hiệu quả nước nano - bubbles ứng dụng trong bảo quản quả chanh dây : Khóa luận tốt nghiệp. Ngành Công nghệ thực phẩm [Tài nguyên điện tử]
2021, Lê, Thị Hằng, Nguyễn, Trọng Thăng
Tài liệu
Tài liệu
Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ và bao gói đến chất lượng quả thanh mai trong quá trình bảo quản bằng công nghệ hyokan : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm
2021, Nguyễn, Thị Thảo, Nguyễn, Thị Hoàng Lan, Tạ, Thu Hằng
Tài liệu
Bảo quản chanh dây bằng phương pháp xử lý nước nanobubbles kết hợp bao gói chân không : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm
2021, La, Quỳnh Anh, Nguyễn, Trọng Thăng
Tài liệu
Lựa chọn chế độ bao gói chân không phù hợp bảo quản quả chuối ngự Đại hoàng : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm
2021, Hoàng, Thị Loan, Nguyễn, Trọng Thăng
Tài liệu
Nghiên cứu ảnh hưởng của độ chín thu hái đến chất lượng quả thanh mai bảo quản bằng công nghệ Hyokan : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm
2021, Lê, Trương Trang Linh, Nguyễn, Thị Hoàng Lan, Tạ, Thu Hằng
Tài liệu
Nghiên cứu giải pháp nhắm kéo dài thời gian bảo quản của vịt quay Lạng sơn : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm
2021, Vương, Hồng Nhung, Giang, Trung Khoa