KLTN-Công nghệ thực phẩm
Duyệt KLTN-Công nghệ thực phẩm theo Chủ đề "Bảo quản"
- Tài liệuẢnh hưởng của màng phủ parafin đến chất lượng và tuổi thọ của trứng gà trong quá trình bảo quản : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Trần, Thị Bình; Vũ, Thị Kim Oanh
- Tài liệuẢnh hưởng của xử lý tinh dầu sả tới chất lượng bảo quản đậu bắp thương phẩm : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Nguyễn, Việt Hoàng; Hoàng, Thị Minh Nguyệt
- Tài liệuBảo quản chanh dây bằng phương pháp xử lý nước nanobubbles kết hợp bao gói chân không : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) La, Quỳnh Anh; Nguyễn, Trọng Thăng
- Tài liệuKhảo sát hiệu quả của nước nanobubbles ứng dụng trong bảo quản quả mận hậu Sơn La : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Phạm, Thị Hồng Nhung; Nguyễn, Trọng Thăng
- Tài liệuKhảo sát hiệu quả nước nano - bubbles ứng dụng trong bảo quản quả chanh dây : Khóa luận tốt nghiệp. Ngành Công nghệ thực phẩm [Tài nguyên điện tử](Học viện nông nghiệp, 2021) Lê, Thị Hằng; Nguyễn, Trọng Thăng
- Tài liệuLựa chọn chế độ bao gói chân không phù hợp bảo quản quả chuối ngự Đại hoàng : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Hoàng, Thị Loan; Nguyễn, Trọng Thăng
- Tài liệuLựa chọn chế độ bao gói chân không phù hợp bảo quản quả mận hậu Sơn la : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Mai, Thị Thủy; Nguyễn, Trọng Thăng
- Tài liệuNghiên cứu ảnh hưởng của chất chiết chè đến chất lượng của vịt quay Lạng Sơn trong quá trình bảo quản : Khóa luận tốt nghiệp. Ngành Công nghệ thực phẩm [Tài nguyên điện tử](Học viện nông nghiệp, 2021) Vũ, Ngọc Oanh; Giang, Trung Khoa
- Tài liệuNghiên cứu ảnh hưởng của độ chín thu hái đến chất lượng quả thanh mai bảo quản bằng công nghệ Hyokan : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Lê, Trương Trang Linh; Nguyễn, Thị Hoàng Lan; Tạ, Thu Hằng
- Tài liệuNghiên cứu ảnh hưởng của kỹ thuật sơ chế đến chất lượng quả thanh mai bảo quản bằng công nghệ Hyokan : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Phạm, Thị Huyền Trang; Nguyễn, Thị Hoàng Lan
- Tài liệuNghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ và bao gói đến chất lượng quả thanh mai trong quá trình bảo quản bằng công nghệ hyokan : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Nguyễn, Thị Thảo; Nguyễn, Thị Hoàng Lan; Tạ, Thu Hằng
- Tài liệuNghiên cứu giải pháp nhắm kéo dài thời gian bảo quản của vịt quay Lạng sơn : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Vương, Hồng Nhung; Giang, Trung Khoa