KLTN-Công nghệ thực phẩm
Duyệt KLTN-Công nghệ thực phẩm theo Chủ đề "Bảo quản lạnh"
- Tài liệuẢnh hưởng của chế độ thanh trùng đến biến đổi chất lượng khoai tây nghiền ăn liền trong quá trình bảo quản lạnh : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Vũ, Thị Khánh Linh; Giang, Trung Khoa
- Tài liệuẢnh hưởng của màng phủ từ chitosan và sáp ong đến chất lượng quả hồng xiêm bảo quản lạnh : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Bùi, Minh Khang; Nguyễn, Thị Thu Nga