KLTN-Công nghệ thực phẩm
Duyệt KLTN-Công nghệ thực phẩm theo Chủ đề "Bảo quản thực phẩm"
- Tài liệuẢnh hưởng của màng phủ carrageenan kết hợp với nano - ZnO đến chất lượng của chuối tiêu hồng trong thời gian tồn trữ : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Nguyễn, Thúy Nga; Nguyễn, Thị Hạnh
- Tài liệuĐánh giá tác dụng tăng tính kháng khuẩn và kháng nấm của các chất gây tổn thương oxi hóa ở dạng kết hợp với ion kim loại : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Đỗ, Thị Thu Hà; Nguyễn, Thị Mai Phương; Nguyễn, Thị Lâm Đoàn
- Tài liệuNghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý nước nóng đến chất lượng của chuối tiêu hồng trong thời gian tồn trữ ở nhiệt độ thường : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Vũ, Thị Hoài; Nguyễn, Thị Hạnh