KLTN-Công nghệ thực phẩm
Duyệt KLTN-Công nghệ thực phẩm theo Chủ đề "Bảo quản thực phẩm"
Tài liệu
Ảnh hưởng của màng phủ carrageenan kết hợp với nano - ZnO đến chất lượng của chuối tiêu hồng trong thời gian tồn trữ : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm
2021, Nguyễn, Thúy Nga, Nguyễn, Thị Hạnh
Tài liệu
Đánh giá tác dụng tăng tính kháng khuẩn và kháng nấm của các chất gây tổn thương oxi hóa ở dạng kết hợp với ion kim loại : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm
2021, Đỗ, Thị Thu Hà, Nguyễn, Thị Mai Phương, Nguyễn, Thị Lâm Đoàn