KLTN-Công nghệ thực phẩm
Duyệt KLTN-Công nghệ thực phẩm theo Chủ đề "Bao bì"
- Tài liệuẢnh hưởng của bao bì đến chất lượng và thời hạn bảo quản quả bưởi thồ sau thu hoạch : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Tiêu, Thị Thu Hiền; Trần, Thị Lan Hương
- Tài liệuNghiên cứu chế độ sấy và bao bì thích hợp cho sản phẩm mứt khoai lang dẻo : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Vũ, Thị Thu Hà; Nguyễn, Thị Bích Thủy