KLTN-Công nghệ thực phẩm
Duyệt KLTN-Công nghệ thực phẩm theo Chủ đề "Bao gói"
Tài liệu
Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ và bao gói đến chất lượng quả thanh mai trong quá trình bảo quản bằng công nghệ hyokan : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm
2021, Nguyễn, Thị Thảo, Nguyễn, Thị Hoàng Lan, Tạ, Thu Hằng
Tài liệu
Nghiên cứu kỹ thuật bao gói nhằm cải tiến chất lượng nem chua tại tỉnh Thanh Hóa : Khóa luận tốt nghiệp. Ngành Công nghệ thực phẩm [Tài nguyên điện tử]
2021, Phạm, Thị Huyền Trang, Vũ, Quỳnh Hương