KLTN-Công nghệ thực phẩm
Duyệt KLTN-Công nghệ thực phẩm theo Chủ đề "Bao gói"
- Tài liệuNghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ và bao gói đến chất lượng quả thanh mai trong quá trình bảo quản bằng công nghệ hyokan : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Nguyễn, Thị Thảo; Nguyễn, Thị Hoàng Lan; Tạ, Thu Hằng
- Tài liệuNghiên cứu kỹ thuật bao gói nhằm cải tiến chất lượng nem chua tại tỉnh Thanh Hóa : Khóa luận tốt nghiệp. Ngành Công nghệ thực phẩm [Tài nguyên điện tử](Học viện nông nghiệp, 2021) Phạm, Thị Huyền Trang; Vũ, Quỳnh Hương