KLTN-Công nghệ thực phẩm
Duyệt KLTN-Công nghệ thực phẩm theo Chủ đề "Bao gói chân không"
Tài liệu
Bảo quản chanh dây bằng phương pháp xử lý nước nanobubbles kết hợp bao gói chân không : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm
2021, La, Quỳnh Anh, Nguyễn, Trọng Thăng
Tài liệu
Lựa chọn chế độ bao gói chân không phù hợp bảo quản quả chuối ngự Đại hoàng : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm
2021, Hoàng, Thị Loan, Nguyễn, Trọng Thăng
Tài liệu
Lựa chọn chế độ bao gói chân không phù hợp bảo quản quả mận hậu Sơn la : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm
2021, Mai, Thị Thủy, Nguyễn, Trọng Thăng