KLTN-Công nghệ thực phẩm
Duyệt KLTN-Công nghệ thực phẩm theo Chủ đề "Bao gói chân không"
- Tài liệuBảo quản chanh dây bằng phương pháp xử lý nước nanobubbles kết hợp bao gói chân không : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) La, Quỳnh Anh; Nguyễn, Trọng Thăng
- Tài liệuLựa chọn chế độ bao gói chân không phù hợp bảo quản quả chuối ngự Đại hoàng : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Hoàng, Thị Loan; Nguyễn, Trọng Thăng
- Tài liệuLựa chọn chế độ bao gói chân không phù hợp bảo quản quả mận hậu Sơn la : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Mai, Thị Thủy; Nguyễn, Trọng Thăng