Các hóa chất bảo quản thực phẩm
100 ấn phẩm có sẵn
Đang tải...
Những tài liệu tải lên gần đây
- Ấn phẩm100. Microwave pasteurization of pre-packaged carrotsBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm99. A simple and fast method for the inspection of preservatives in cheeses and cream by liquid chromatography- electrospray tandem mass spectrometryBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm98. Partitioning of nutrients and non-essential elements in Swiss chards cultivated in open-air plotsBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm96. Development of a natural ingredient – Natural preservative: A case studyBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm97. Uptake of metals by tomato plants (Solanum lycopersicum) and distribution inside the plant: Field experiments in Biscay (Basque Country)Bài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm
- Ấn phẩm94. Evaluation of antibacterial activity of two natural bio-preservatives formulations on freshness and sensory quality of ready to eat (RTE) foodsBài viết, nghiên cứu về các hóa chất bảo quản thực phẩm