KLTN-Công nghệ thực phẩm
Duyệt KLTN-Công nghệ thực phẩm theo Tác giả "Hoàng, Lan Phượng"
- Tài liệuNghiên cứu ảnh hưởng của tia UVB đến quá trình nảy mầm của hạt đậu đen xanh lòng : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Hoàng, Anh Tú; Lại, Thị Ngọc Hà; Hoàng, Lan Phượng
- Tài liệuXác định hàm lượng polyphenol và khả năng kháng oxi hóa của bột chiết và các phân đoạn bột chiết của lá trâm, lá sài đất, lá riềng, lá tía tô, lá tầm bóp : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2022) Phí, Thị Thu; Hoàng, Lan Phượng