KLTN-Công nghệ thực phẩm
Duyệt KLTN-Công nghệ thực phẩm theo Tác giả "Hoàng, Thị Minh Nguyệt"
- Tài liệuẢnh hưởng của xử lý tinh dầu sả tới chất lượng bảo quản đậu bắp thương phẩm : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Nguyễn, Việt Hoàng; Hoàng, Thị Minh Nguyệt
- Tài liệuNghiên cứu xác định một số thông số công nghệ trong quá trình chế biến nước giải khát lên men từ quả mận tam hoa : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Lưu, Thị Hồng Huế; Hoàng, Thị Minh Nguyệt
- Tài liệuXác định một số thống số công nghệ trong quy trình sản xuất bánh quy có bổ sung bột chuối xanh : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Phạm, Thị Liên; Hoàng, Thị Minh Nguyệt