KLTN-Công nghệ thực phẩm
Duyệt KLTN-Công nghệ thực phẩm theo Tác giả "Hoàng, Thị Minh Nguyệt"
Tài liệu
Ảnh hưởng của xử lý tinh dầu sả tới chất lượng bảo quản đậu bắp thương phẩm : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm
2021, Nguyễn, Việt Hoàng, Hoàng, Thị Minh Nguyệt
Tài liệu
Nghiên cứu xác định một số thông số công nghệ trong quá trình chế biến nước giải khát lên men từ quả mận tam hoa : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm
2021, Lưu, Thị Hồng Huế, Hoàng, Thị Minh Nguyệt
Tài liệu
Xác định một số thống số công nghệ trong quy trình sản xuất bánh quy có bổ sung bột chuối xanh : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm
2021, Phạm, Thị Liên, Hoàng, Thị Minh Nguyệt