KLTN-Công nghệ thực phẩm
Duyệt KLTN-Công nghệ thực phẩm theo Chủ đề "axit gamma aminobutyric"
- Tài liệuNghiên cứu ảnh hưởng của pH và nhiệt độ nước ngâm đến sự biến đổi axit gamma aminobutyric, axit phytic và thành phần hóa học của đậu xanh nảy mầm : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Đỗ, Thị Nhuần; Nguyễn, Đức Doan
- Tài liệuPhân tích hàm lượng axit gamma aminobutyric và một số chỉ tiêu chất lượng trong hạt đậu tương nảy mầm : Khóa luận tốt nghiệp. Công nghệ thực phẩm(Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2021) Đặng, Minh Hiếu; Trần, Thị Định; Vũ, Thị Huyền