LV-Công nghệ thực phẩm
Duyệt LV-Công nghệ thực phẩm theo Chủ đề "Bảo quản"
- Tài liệuẢnh hưởng của 1 - MCP, nhiệt độ và điều kiện bao gói đến sự biến đổi chất lượng của quả Thanh Long ruột trắng (Hylocereus undatus) trong quá trình bảo quản : Luận văn Thạc sĩ. Công nghệ thực phẩm : 60.42.02.01(Học viện nông nghiệp Việt Nam, 2018) Chu, Mạnh Cường; Trần, Thị Định
- Tài liệuNghiên cứu lựa chọn độ chín thu hái phù hợp và tối ưu hóa chế độ bảo quản quả bơ Booth sau thu hoạch : Luận văn thạc sĩ. Ngành Công nghệ thực phẩm : 8.54.01.01 [Tài nguyên điện tử](Học viện nông nghiệp, 2020) Đinh, Diệu Huyền; Nguyễn, Thị Bích Thủy