LV-Công nghệ thực phẩm
Duyệt LV-Công nghệ thực phẩm theo Chủ đề "Bảo quản lạnh"
- Tài liệuEffect of Phyllanthus amarus Schum. et Thonn. and Euphorbia hirta L. extracts on the quality of striped catfish (Pangasianodon hypophthalmus) fillets during iced storage : Luận văn thạc sĩ. Công nghệ thực phẩm (Food technology) : 24.18.05.50 [Tài nguyên đ(Học viện nông nghiệp Việt Nam, 2017) Hoang, Thi Dung; Tran, Minh Phu; Pham, Kim Dang; Scippo, Marie-Louise
- Tài liệuNghiên cứu ảnh hưởng của xử lý sau thu hoạch đến chất lượng quả thanh mai bảo quản lạnh bằng công nghệ hyokan : Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm : 8 54 01 01 [Tài nguyên điện tử](Học viện nông nghiệp, 2022) Phạm, Thị Tiến; Nguyễn, Thị Hoàng Lan