Chất phụ gia thực phẩm
350 ấn phẩm có sẵn
Đang tải...
Những tài liệu tải lên gần đây
- Ấn phẩm299. Purification, Characterization, and Mode of Action of Plantaricin GZ1-27, a Novel Bacteriocin against Bacillus cereusBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm298. Antibacterial Effects of a Cell-Penetrating Peptide Isolated from KefirBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm297. Dietary Exposure Estimates for the Food Preservatives Benzoic Acid and Sorbic Acid in the Total Diet in TaiwanBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm296. Antimicrobial peptides as natural bio-preservative to enhance the shelf-life of foodBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm
- Ấn phẩm294. Characterization of fruit development and potential health benefits of arrayan (Luma apiculata), a native berry of South AmericaBài viết, nghiên cứu về các chất phụ gia thực phẩm